Thông báo tuyển sinh và công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới

Thông báo  của trường tiểu học An Lạc Thôn I về việc Tuyển sinh và công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới 2017-2018.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Để chuẩn bị ngày khai giảng năm học mới, năm học 2017 - 2018. Ban giám hiệu trường tiểu học An Lạc Thôn I , xin thông báo đến các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh của trường một số vấn đề như sau :

1/ Công tác tuyển sinh vào lớp một:

Nhà trường bắt đầu thu nhận học sinh vào lớp 1, kể từ ngày, thứ hai 08/8/2017, đến hết ngày, 15/08/2017.

+ Địa điểm: Tại văn phòng nhà trường.

+ Điều kiện vào học: Trẻ sinh năm 2011 trở về trước (Tức trẻ tròn 6 tuổi trở về trước)

+ Hồ sơ gồm có :

- 1 đơn xin vào học (Mẩu có bán tại văn phòng nhà trường)

-1 bản sao khai sinh hợp lệ (Tức khai sinh phải có ngày, tháng, và điền bằng     chữ đánh máy)

-1 bản sao hộ khẩu gia đình (Bản sao hộ khẩu yêu cầu chỉ cần có trang bìa và trang có tên học sinh đăng ký vào học)

-1 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mẫu giáo (Đối với các em có học lớp mẫu giáo).

2/ Công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới :

Ban giám hiệu nhà trường thông báo đến tất cả học sinh cũ của trường. Các em phải tập trung đến trường vào ngày, thứ hai, 14/08/2017, để nhà trường sinh hoạt, hướng dẫn một số công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới và xếp lớp cho các em vào học. Do năm học này, tựu trường vào ngày 14/8/2017, nên ỵêu cầu các em phải tập trung đến trường kịp thời theo thời gian nhà trường đã quy định.

Năm 2018 : 388