NỘI QUI HỌC SINH

Nội quy học sinh của trường

     NỘI QUI HỌC SINH CỦA TRƯỜNG TH AN LẠC THÔN I


1/ Đi học đều, đúng giờ, nghỉ học phải có xin phép, giữ trật tự và chú ý nghe thầy, cô giảng bài. Tự học bài làm bài đầy đủ trước khi đến lớp, khi kiểm tra không nhắc bài cho bạn, không chép bài của bạn.

2/ Tham gia đầy đủ và làm tốt nhiệm vụ trực nhật, lao động vệ sinh ở lớp, sân trường, chăm chỉ làm việc nhà giúp đỡ gia đình .Kính trọng, vâng lời giúp đỡ ông bà, bố mẹ, anh chị, người già, người tàn tật. 

3/ Giữ gìn sách giáo khoa, bàn ghế và các tài sản khác của lớp, của nhà trường. Không trèo cây, bẻ cành, hái hoa trong sân trường và nơi công cộng. Không tham gia chơi những trò chơi ăn thua bằng tiền.

4/ Luôn giữ gìn thân thể và quần áo sạch sẽ, ăn mặc đúng đồng phục của trường quy định, không uống nước lã, không đi chân đất đến trường. Không vứt rác làm bẩn lớp học, sân trường, nơi công cộng .

5/ Tích cực tham gia các sinh hoạt tập thể lớp, sinh hoạt sao, đội, hăng hái tập thể dục hàng ngày, tích cực tham gia phong trào giữ gìn vệ sinh răng miệng và làm tốt các việc được giao, của trường, của lớp.

6/ Đoàn kết và giúp đỡ bạn, nhường nhịn và chăm sóc các em nhỏ, thật thà trong học tập, sinh hoạt. Không nói dối, không nói tục, chửi bậy, không bắt nạt bạn học và trẻ nhỏ.

7/ Kính trong vâng lời thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường. Chào hỏi nói năng lễ phép với mọi người, tôn trọng người nước ngoài .Biết cám ơn người giúp đỡ mình, phải xin lỗi khi làm phiền người khác.

8/ Thực hiện đầy đủ các yêu cầu về học tập, lao động và rèn luyện của thầy cô giáo, tuân theo kỷ luật, trật tự của trường, lớp, đội. Tham gia tích cực phong trào thi đua, các hội thi, hội thao của trường, ngành tổ chức.

9/ Thực hiện đúng qui tắt đi lại trên đường phố, chấp hành tốt luật lệ giao thông, các qui định nơi công cộng, thể hiện tác phong văn minh, lịch sự với tất cả mọi người.


                   BAN GIÁM HIỆU
 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 52
Năm 2018 : 388